• เกมกีฬา

  Call of Duty: ผู้ให้บริการ Modern Warfare 3 สร้างความอารมณ์เสียให้ผู้เล่นด้วยเหตุผลเดียว

  ภายหลังเปิดเบต้าเมื่อเดือนที่ผ่านมา ผู้เล่นได้แบ่งปันความเบื่อหน่ายกับผู้ให้บริการใน Call of Duty: Modern Warfare 3 เหตุเพราะชื่อทั่วๆไปหรือชื่อแย่ๆในเกม แฟน บางบุคคลแย้งว่าชื่อ operator ใน Call of Duty: Modern Warfare 3 เวอร์ชันเต็มนั้นห่วยกว่าชื่อในปี 2022 ของ Modern Warfare 2 แล้วก็ Beta Modern Warfare 3 เป็นการกลับมาของ Vladimir Makarov ในฐานะศัตรูตัวฉกาจ โดยกระตุ้นให้ Task Force 141 ติดตามเขาและก็จบการก่อให้เกิดเหตุร้ายสำหรับการรณรงค์ครั้งใหม่ ภายหลังสำเร็จแคมเปญ ผู้เล่นสามารถดำตรงสู่โหมดผู้เล่นคนไม่ใช่น้อยรวมทั้งโหมดซอมบี้โอเพ่นเวิลด์ใหม่ปัจจุบัน นอกเหนือจากนั้น คนที่เล่น Multiplayer ของ Modern Warfare 2 ได้รับอาวุธ ข้าราชการควบคุม และก็ของตกแต่งในทันทีเพราะเหตุว่าระบบ Carry-Forward ใหม่ แฟน บางบุคคลไม่ชอบใจกับ operator ใหม่ที่เสนอใน Modern Warfare 3 แฟนของ Call of Duty Guar2 ทำให้รู้ถึงชื่อผู้ให้บริการของ Modern Warfare 3 เป็นการหยอกล้อ และก็ผู้เล่นอื่นๆอีกหลายรายต่างสนทนากันด้วยความนึกคิดของตนในประเด็นนี้ ดูราวกับว่าชุมชนมึนกับชื่อบางชื่อ ดังเช่นว่า “Swagger” และก็ “BBQ” เนื่องจากว่าผู้ปฏิบัติการดูอย่างกับว่าเป็นทหารทั่วๆไปที่ไม่มีคุณสมบัติหรือการออกแบบที่เด่น ในกรณีของ Swagger ผู้เล่นกำลังปั้นเรื่องขำขันเกี่ยวกับชื่อนี้ เพราะเหตุว่าผู้ปฏิบัติการใส่หน้ากากคุ้มครองแก๊สพิษที่หุ้มทั้งยังหัว ในข้อคิดเห็นที่ได้รับการตอบกลับอย่างยอดเยี่ยมภายใต้โพสต์ของ Guar2 ผู้ใช้ Reddit ViperFive1 มั่นใจว่าผู้ให้บริการของ Modern Warfare 3 เป็นราวกับ “นักแสดง GI Joe นอกแบรนด์” เนื่องจากว่าชื่อที่พิลึก แฟน ของ Call of Duty บางบุคคลไม่สนใจ operator ใหม่ใน Modern Warfare 3 เพราะว่าชื่อของพวกเขาเป็นสัญญาณเรียกราวที่ใช้โดยนักแสดงที่ได้รับความนิยมในซีรีส์ รวมทั้ง Ghost และก็ Soap ในทางตรงกันข้าม ผู้เล่นที่รู้จักกันมานานถกเถียงว่า Ghost และก็ Soap ได้รับการยินยอมรับอย่างยอดเยี่ยมด้วยเหตุว่ามีเกม Call of Duty หลายเกมในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ ตอนที่ผู้ให้บริการอย่าง Bantam และก็ Riptide บางทีอาจไม่มีลักษณะที่พิสูจน์ให้มองเห็นถึงชื่อ ไม่น่ามีโอกาสอย่างมากที่ Sledgehammer Games เปลี่ยนแปลงชื่อ operator ที่มีอยู่ใน Modern Warfare 3 แม้กระนั้นคำแนะนำช่วยทำให้สตูดิโอปรับปรุง operator ข้างหลังวางขายที่แฟน สามารถเจาะจงและก็คิดว่าเป็นรายการโปรดเจริญขึ้น

 • เกมกีฬา

  Activision มีแผนสำหรับการ Call of Duty ในอีกสี่ปีด้านหน้า

  Activision ได้คิดแผนสำหรับเกม Call of Duty ราคาสี่ปีด้านหน้าแล้ว ข้าราชการอาวุโสของบริษัทได้เผย ข้อมูลเชิงลึกนิดหน่อยเกี่ยวกับหนึ่งในแฟรนไชส์วิดีโอเกมที่ขายได้มากที่สุดนิรันดรได้รับการแบ่งปันโดยเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการสะท้อนให้กว้างมากยิ่งกว่าเดิมเกี่ยวกับสมัยก่อน ปัจจุบันนี้ และก็อนาคตของซีรีส์นี้ ระหว่าง Modern Warfare 2 ที่ทำลายสถิติแฟรนไชส์ครั้งแล้วครั้งเล่ารวมทั้ง Call of Duty: Mobile ยังคงครอบครองชั้นการดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟนและก็แท็บเล็โคนปิ้งตลอดสี่ปีภายหลังเปิดตัว ซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนานของ Activision ดูเหมือนจะหนักแน่นกว่าที่เคย ตอนนี้บริษัทเกมยักษ์ใหญ่ที่นี้ยังครอบครองส่วนแบ่งการตลาด Battle Royale ที่ได้ผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ ยึดมาได้ภายหลังจากการเปิดตัว Call of Duty: Warzone ในปี 2020 สำหรับสิ่งถัดไปสำหรับแฟรนไชส์ Rob Kostich ประธาน Activision กล่าวมาว่าผู้พิมพ์ได้คิดแผนเกม Call of Duty ในอนาคตทั้งสิ้นจนกระทั่งปี 2027 แล้ว “พวกเราอยู่ในแนวทางการคิดแผนโดยตลอด” ประธานรายงานในการสัมภาษณ์ปัจจุบันกับ VentureBeat Kostich ชี้แจงเพิ่มอีกเกี่ยวกับข้อความสำคัญดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นว่า Activision ติดต่อกับ “กรุ๊ปพูดคุยขนาดใหญ่” อย่างสม่ำเสมอได้ยังไง นอกเหนือจากการยอมรับฟังข้อคิดเห็นของผู้เล่น เพื่อตกลงใจว่าจะรับแฟรนไชส์ถัดไปยังไง ข้าราชการสารภาพว่าวิธีนี้มิได้ “เพอร์เฟ็ค” เสมอ แม้กระนั้นการันตีว่ายังอาจให้บริการบริษัทได้ดิบได้ดี ทำให้เกม Call of Duty สามารถสนองตอบหรือเกินความคาดหมาย “หลายครั้งกว่านั้น” เหนือสิ่งอื่นใด กลอุบายดังที่กล่าวมาแล้วยังมีผลต่อ Modern Warfare 2 เริ่มแรกด้วย Kostich เน้นว่าเป็นเลิศในตอนที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของซีรีส์นี้ เกมปี 2009 เปิดตัว Call of Duty สู่ “สยี่ห้อโตสเฟียร์ที่ไม่เหมือนกัน” ของความนิยมชมชอบและก็ผลพวงโดยรวมในอุตสาหกรรม เขาเล่า เมื่อนึกย้อนกลับไปในระยะเวลาประวัติศาสตร์อื่นๆKostich ชี้ว่า Warzone เป็นอีกหนึ่งชัยครั้งใหญ่สำหรับแฟรนไชส์นี้ ไม่น้อยเนื่องจากการเล่น Call of Duty แบบฟรีไม่ใช้ว่าจะง่ายสำหรับเพื่อการตกลงใจ โดยมากเป็นเนื่องจากว่า Activision ไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมากด้วยแบบการเปิดตัวรายปีย้อนกลับไปในช่วงปลายสมัย 90 ยุคของ Tony Hawk ด้วยเหตุนี้การออกเกมฟรีภรรยามที่มีงบประมาณพรั่งพร้อมก็เลยมีการเสี่ยงที่จะทำลายยอดจำหน่ายที่มีอยู่ อย่างไรก็แล้วแต่ ผู้พิมพ์พบว่า Warzone เพิ่มยอดจำหน่ายภาคหลักให้สูงมากขึ้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

 • เกมกีฬา

  การอัพเดต Call of Duty: Warzone ดูเหมือนจะแก้ไขปัญหาด้านประสิทธิภาพ

  ผู้พัฒนา Call of Duty: Warzone ได้เปิดตัวแพตช์ที่ควรจะแก้ไขปัญหาประสิทธิภาพของพีซีที่เกี่ยวข้องกับเฟรมเรตต่ำอันเป็นผลมาจากการอัพเดต Warzone Season 4 Reloaded ที่ดูเหมือนไม่ได้ปรับให้เหมาะสม เผยแพร่เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม ในขณะที่ผู้ที่ชื่นชอบเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งหลายคนรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากเกี่ยวกับคุณสมบัติใหม่มากมายที่นำมาสู่เกม การอัพเดตแบบ reload ของ Call of Duty: Warzone พิสูจน์แล้วว่าเป็นฝันร้ายสำหรับเกมเมอร์พีซีจำนวนมาก ทันทีที่ซีซั่น 4 มาถึง แฟน ๆ ของ Warzone หลายคนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบแบทเทิลรอยัลบนพีซีของพวกเขาเริ่มสังเกตเห็นว่าประสิทธิภาพในเกมลดลงอย่างมาก นักเล่นเกมบางคนอ้างว่า FPS ของพวกเขาลดลงมากกว่าครึ่ง ในขณะที่คนอื่น ๆ บอกว่าการอัพเดตได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างเลวร้ายจนแม้แต่การลดการตั้งค่ากราฟิกลงก็ไม่ได้ทำให้อัตราเฟรมดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แม้แต่ผู้ที่มีอุปกรณ์เล่นเกมระดับไฮเอนด์ก็ยังพบปัญหาทางเทคนิคมากมาย เมื่อพิจารณาจากคำติชมที่สำคัญอย่างท่วมท้นเกี่ยวกับการอัพเดต นักพัฒนาของ Warzone อยู่ภายใต้แรงกดดันที่จะต้องแก้ไขปัญหาทางเทคนิคของเกมอย่างรวดเร็วหรือเสี่ยงที่จะแยกส่วนขนาดใหญ่ของชุมชนเกมออก เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม Infinity Ward ได้เปิดตัวแพตช์ที่ได้รับการร้องขออย่างมากเพื่อจัดการกับปัญหาด้านประสิทธิภาพทั้งหมดที่ผู้เล่นพีซีประสบตั้งแต่การอัพเดต Call of Duty: Warzone ครั้งก่อน ผู้พัฒนาเกมอ้างว่าแพตช์เน้นที่การปรับให้เหมาะสมเป็นหลัก เพื่อให้มั่นใจว่าประสบการณ์การเล่นเกมจะราบรื่นขึ้น และเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมสำหรับผู้ใช้พีซี ด้วยแพตช์นี้ ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้ถึงความเสถียรที่เพิ่มขึ้นและอัตราเฟรมที่สูงขึ้น ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว ผู้ใช้โซเชียลมีเดียจำนวนมากไม่เชื่อเกี่ยวกับผลกระทบของแพตช์ที่เพิ่งออกใหม่ ในขณะที่ผู้เล่น Call of Duty: Warzone บางคนดูเหมือนจะมีประสบการณ์ในเกมที่ราบรื่นขึ้น แต่คนอื่นๆ บ่นว่ายังคงประสบกับปัญหา fps ตกอย่างรุนแรง ปัญหาแลค แม้กระทั่งปัญหาด้านความหน่วงย้อนไปถึงซีซั่น 3 ของ Warzone เกมเมอร์บางคนยังไม่พอใจที่การแก้ไขไม่สามารถทำได้ก่อนการแข่งขัน World Series of Warzone Stage 2 North American Final จัดขึ้นเมื่อต้นสัปดาห์นี้ในวันที่ 20 กรกฎาคม